Nồi Hơi Nghĩa Thành

Nồi hơi Nghĩa Thành Uy tín - Chất Lượng

Nồi hơi Nghĩa Thành Uy tín - Chất Lượng

Ưu điểm của dây chuyền sản xuất Tàu hũ ky sử dụng hơi nước Nghĩa Thành

Ưu điểm của dây chuyền sản xuất Tàu hũ ky sử dụng hơi nước Nghĩa Thành
Tàu hũ ky là một món ăn khá được ưa chuộng ở nước ta. Ưu điểm của dây chuyền sản xuất Tàu hũ ky sử dụng hơi nước Nghĩa Thành sẽ tạo nên sự khác biệt trong cách làm truyền thống.

Hotline

0903 788 450

Hỗ trợ trực tuyến

0903 788 450

  • Mr Nghĩa Mr Nghĩa Mr Nghĩa
  • 0903788450
  • noihoinghiathanh@gmail.com

Sản phẩm bán chạy

Ưu điểm của dây chuyền sản xuất Đậu hũ ky sử dụng hơi nước Nghĩa Thành

Đậu hũ ky hay váng đậu là một sản phẩm từ đậu nành và được chế biến thành nhiều món ăn bổ dưỡng. Do dễ chế biến và giàu dinh dưỡng nên nhu cầu sử dụng thực phẩm này ngày càng lớn. Cách làm truyền thống không đáp ứng đủ yêu cầu của thị trường nên sản xuất Tàu hũ ky sử dụng hơi nước là sự lựa chọn tối ưu cho người sản xuất. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra một vài ưu điểm của dây chuyền sản xuất Đậu hũ ky sử dụng hơi nước cho các bạn tham khảo.

 

Ưu điểm của dây chuyền sản xuất Tàu hũ ky sử dụng hơi nước

Dây chuyền sản xuất Đậu hũ ky bằng hơi nước Nghĩa Thành

 

Sản lượng cao hơn nhiều lần so với sản xuất truyền thống

So với cách nấu truyền thống, cách nấu bằng dây chuyền sử dụng hơi nước cho sản lượng cao hơn nhiều lần. Nếu cách nấu truyền thống, thì làm được tối đa vài chục kilôgam trong 1 giờ còn đối với dây chuyền sản xuất bằng hơi nước thì trong 1 giờ có thể làm được hàng nghìn kilôgam.

 

Giúp các nhà sản xuất giảm chi phí nhân công và nhiên liệu

Nguyên liệu đốt trong sản xuất truyền thống chủ yếu là củi nên chi phí khá cao và không tận dụng hết được nguồn nguyên liệu. Còn với việc sử dụng hơi nước là nguyên liệu thì chi phí bỏ ra thấp hơn và sử dụng tối đa nguồn nguyên liệu, giúp giảm chi phí cho người sản xuất.

Về nhân công: đối với cách làm truyền thống thì cần nhân công nhiều hơn (vừa vớt váng đậu vừa phải điều chỉnh lửa với cường độ liên tục), còn đối với dây chuyền sử dụng hơi nước thì nhân công giảm một nửa bởi việc điều chỉnh hơi nước dễ dàng hơn và chỉ cần một vài bước nhỏ và nhẹ nhàng.

 

An toàn thực phẩm luôn được đảm bảo

Đậu hũ ky được sản xuất theo dây chuyền hơi nước sẽ đảm bảo an toàn thực phẩm bởi nguyên liệu đốt ở đây là hơi nước. Còn với cách làm truyền thống, nguyên liệu đốt là củi nên khói bụi sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Hoặc, nếu lửa quá to sẽ làm cho sản phẩm bị cháy khét.

Trong quá trình làm khô, cách làm truyền thống sẽ phơi nắng ngoài trời trong thời gian dài; nếu không đủ nắng, chất lượng tàu hũ sẽ giảm và có thể sẽ bị mốc…Với dây chuyền hơi nước được sấy bằng lò thời gian sẽ rút ngắn và khép kín, sẽ đảm bảo an toàn về chất lượng hơn.

 

Tuổi thọ dây chuyền cao cao hơn so với các lò truyền thống

Về tuổi thọ của lò truyền thống ít hơn rất nhiều so với lò sử dụng hơi nước. Bởi vì, nguyên liệu là củi nên sẽ nhanh làm cho lò bị biến dạng và nứt còn đối với lò sử dụng hơi nước thì không có hiện tượng này.

 

Sản phẩm đồng nhất, hình thức sản phẩm sẽ đẹp nên khả năng cạnh tranh trên thị trường cao hơn

Do được sản xuất theo quy trình khép kín và lượng hơi nước được điều chỉnh theo những chế độ nhất định nên các sản phẩm làm ra sẽ đồng nhất. Còn đối với cách làm truyền thống, thì sẽ cho ra nhiều loại khác nhau. Điều này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cũng như giá trị thu về của mỗi nồi nấu.

 

 

Ưu điểm của dây chuyền sản xuất Tàu hũ ky sử dụng hơi nước

Chảo hơi nấu Đậu hũ ky Nghĩa Thành

 

Hiện nay, có khá nhiều doanh nghiệp sản xuất dây chuyền nấu đậu hủ ky bằng hơi nước khá đa dạng về số lượng từ 10 chảo đến 1.000 chảo,  tùy phụ thuộc vào quy mô sản xuất cho người có nhu cầu lựa chọn.

 

Trên đây là một vài ưu điểm về dây chuyền sản xuất Đậu hũ ky bằng hơi nước, giúp cho các bạn có nhu cầu muốn mở cơ sở sản xuất hoặc muốn chuyển đổi sang cách sản xuất bằng dây chuyền sản xuất bằng hơi nước lựa chọn dây chuyền phù hợp. Để công việc kinh doanh của bạn thành công và lựa chọn được dây chuyền sản xuất phù hợp với quy mô của bạn, hãy để https://noihoithanhnghia.com  giúp bạn nhé!

Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
Go Top