Nồi Hơi Nghĩa Thành

Nồi hơi Nghĩa Thành Uy tín - Chất Lượng

Nồi hơi Nghĩa Thành Uy tín - Chất Lượng

Ứng dụng của lò dầu tải nhiệt - Lò dầu tải nhiệt Thành Nghĩa

Ứng dụng của lò dầu tải nhiệt - Lò dầu tải nhiệt Thành Nghĩa
Lò dầu tải nhiệt được sử dụng khá phổ biến cho các hệ thống truyền nhiệt trong công nghiệp. Vậy, ứng dụng của lò dầu tải nhiệt là gì? Lò dầu tải nhiệt- Lò dầu tải nhiệt Thành Nghĩa có ưu điểm gì mà được chú trọng sử dụng như vậy?

Hotline

0903 788 450

Hỗ trợ trực tuyến

0903 788 450

  • Mr Nghĩa Mr Nghĩa Mr Nghĩa
  • 0903788450
  • noihoinghiathanh@gmail.com

Sản phẩm bán chạy

Ứng dụng của lò dầu tải nhiệt - Lò dầu tải nhiệt Thành Nghĩa

Trong các ngành công nghiệp như giấy, thuộc gia, nhựa đường nóng… vấn đề khả năng truyền nhiệt, độ bền nhiệt và các chỉ số an toàn rất được chú trọng. Và lò dầu  tải nhiệt là một lựa chọn khá tốt cho vấn đề này. Vậy các ứng dụng của lò dầu tải nhiệt gồm những gì?

 

Lò dầu tải nhiệt là gì?

Lò dầu tải nhiệt được biết đến với tên gọi khác là dầu truyền nhiệt. Đây là loại dầu đặc biệt chuyên dùng trong hệ thống truyền nhiệt ở trong các ngành công nghiệp.

Để có thể chọn được một lò dầu tải nhiệt chất lượng. Bạn nên quan tâm đến khả năng truyền nhiệt, độ nhiệt bền lâu không và  hơn hết là các chỉ số an toàn có đảm bảo. Không những thế, bạn cũng cần lưu ý đến tất cả những khuyến cáo của nhà chế tạo hệ thống truyền nhiệt.

Ứng dụng của lò dầu tải nhiệt

Lò dầu tải nhiệt được sử dụng rộng rãi.

 

Các ứng dụng của lò dầu tải nhiệt

Một số ứng dụng của lò dầu tải nhiệt mà bạn không nên bỏ qua:

  • Lò dầu tải nhiệt dùng để sấy khô các sản phẩm như gỗ, thóc, nhuộm, chạy máy, đun nấu trong các xưởng sản xuất, xí nghiệp, nhà máy.

< > Các hệ thống cung cấp nhiệt, từ trong nhà cho tới các công sở, khu công nghiệp đều sử dụng lò dầu truyền nhiệt.Sử dụng bên trong các hệ thống truyền nhiệt kín như máy bơm, nhà máy hóa chất, nấu nhựa đường, sản xuất giấy, gỗ….Các thiết bị trao đổi nhiệt của máy điều hòa, hệ thống tắm nóng ở các lò hơi, lò hấp...không thể thiếu lò dầu tải nhiệt.Dùng cho việc sản xuất hơi nước và nước nóng.

 

Nguyên lý hoạt động

Về nguyên lý vận hành tương tự như lò hơi. Khác ở chỗ môi chất sinh nhiệt không phải là nước mà là dầu truyền nhiệt. Khi khói nóng đạt mức 250 - 300 độ C sẽ được truyền tải tới các dây truyền sản xuất hay gia nhiệt cho các thiết bị công nghiệp.

 

Ứng dụng của lò dầu tải nhiệt

Lò dầu tải nhiệt có nguyên lý hoạt động gần tương tự như lò hơi.

 

Một số lưu ý khi sử dụng lò dầu tải nhiệt:

< >Chỉ cho phép người có chuyên môn vận hành máy.Khi vận hành máy phải luôn có người túc trực để sẵn sàng xử lý sự cố.Trước khi vận hành máy cần kiểm tra các van an toàn.Nên bảo dưỡng lò thường xuyên, theo quy trình.Với bài viết trên hy vọng rằng bạn đã biết được ứng dụng của lò lầu dầu tải nhiệt là gì? Đồng thời cũng có thêm những thông tin bổ ích về nguyên lý hoạt động cũng như một số lưu ý khi sử dụng. Hãy ứng dụng ngay lò dầu tải nhiệt vào sản xuất để công việc của bạn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

 

Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
Go Top