Nồi Hơi Nghĩa Thành

Nồi hơi Nghĩa Thành Uy tín - Chất Lượng

Nồi hơi Nghĩa Thành Uy tín - Chất Lượng

Nồi hơi Nghĩa Thành Thiết kế - Sản xuất - Lắp đặt Nồi hơi đốt Gas

Nồi hơi đốt gas
Nồi hơi Nghĩa Thành là một trong những đơn vị chuyên thiết kế sản xuất và lắp đặt nồi hơi đốt gas đảm bảo uy tín chất lượng Nồi hơi Nghĩa Thành vẫn luôn có một chỗ đứng vững vàng và được nhiều khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua

Hotline

0903 788 450

Hỗ trợ trực tuyến

0903 788 450

 • Mr Nghĩa Mr Nghĩa Mr Nghĩa
 • 0903788450
 • noihoinghiathanh@gmail.com

Sản phẩm bán chạy

Nồi hơi Nghĩa Thành Thiết kế - Sản xuất - Lắp đặt Nồi hơi đốt Gas

Nồi hơi Nghĩa Thành là một trong những đơn vị chuyên thiết kế sản xuất và lắp đặt nồi hơi đốt gas đảm bảo uy tín chất lượng. Mặc dù trên thị trường có vô vàn công ty cơ khí khác nhưng Nồi hơi Nghĩa Thành vẫn luôn có một chỗ đứng vững vàng và được nhiều khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua.

 

nồi hơi đốt gas

Nồi hơi Nghĩa Thành đơn vị cung cấp sản phẩm nồi hơi chất lượng.

 

Định hướng phát triển doanh nghiệp, Lợi ích của khách hàng

Nồi hơi Nghĩa Thành lấy sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng làm mục tiêu phát triển doanh nghiệp. Chúng tôi tập trung cao độ vào việc cung cấp đa dạng các sản phẩm cơ khí theo đúng quy chuẩn quốc tế hoặc theo đúng yêu cầu của khách hàng.

 

nồi hơi đốt gas

Nồi hơi Nghĩa Thành nơi mang đến chất lượng sản phẩm và các dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

 

Chúng tôi cam kết bàn giao đúng hạn với mức giá cạnh tranh nhất thị trường đồng thời đảm bảo hiệu quả sử dụng bền lâu trong từng sản phẩm tạo ra. Mọi chi phí tạo ra sản phẩm sẽ được tính toán kỹ lưỡng nhằm hạn chế mức tối đa mức phí phát sinh gây tốn kém cho khách hàng.

 

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tâm huyết với nghề đảm bảo sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/24. Tất cả các vấn đề từ tư vấn, thiết kế đến thi công sản phẩm đều được doanh nghiệp giải quyết nhanh chóng và hiệu quả. Đảm bảo phù hợp nhất với yêu cầu và mong muốn của cả những khách hàng khó tính.

 

Các sản phẩm của Nồi hơi Nghĩa Thành

Doanh nghiệp tư nhân cơ khí Nghĩa Thành là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm cơ khí đặc biệt về mảng năng lượng và tiết kiệm năng lượng. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn, thiết kế, sản xuất, lắp đặt và sửa chữa nồi hơi đốt gas hay các thiết bị áp lực như:

 

nồi hơi đốt gas

Lò hơi đốt gas hiện đại.

 

 • Nồi hơi tầng sôi: chạy bằng nhiên liệu Biomass đạt công suất từ 2- 50 tấn hơi/giờ.
 • Lò dầu tải nhiệt: sử dụng nhiên liệu Biomass từ than cám, mùn cưa, trấu hay củi và hàng loạt các loại phế phẩm khác. Mỗi 1 giờ chúng có thể tỏa ra nhiệt lượng từ 500.000 kcal đến 10.000.000 Kcal.
 • Nồi hơi loại nằm : loại nồi hơi này sử dụng nhiên liệu đốt từ than, củi, ống lò hay ống lửa với áp suất 10kg/cm2. Loại nồi này đạt công suất từ 200kg hơi/h - 5 tấn hơi/h.
 • Nồi hơi loại đứng: Sử dụng ống lửa tạo công suất từ 60 kg hơi/h đến 1,5 tấn hơi/h với áp suất 10 kg/ cm2.
 • Nồi hơi loại nằm có buồng đốt phụ: loại nồi hơi này sử dụng đa dạng các loại nhiên liệu đốt đạt công suất từ 1 tấn hơi/giờ đến 20 tấn hơi/giờ với áp suất 10kg/cm2.
 • Hệ thống bốc hơi liên cấp, hệ thống cô đặc sữa, đường, atiso,...trong chân không vô cùng tiện dụng cho ngành chế biến và bảo quản thực phẩm. 

 

nồi hơi đốt gas

Nghĩa hành cung cấp dây chuyền sản xuất đậu hũ ky ưu việt.

 

 • Dây chuyền sản xuất đậu hũ ky tiên tiến, hiện đại có sử dụng công nghệ hơi nước.
 • Ngoài ra đến với Nghĩa Thành bạn còn được chọn lựa vô vàn các sản phẩm cơ khí khác như: Lò hơi đun điện, nồi hấp, nồi thanh trùng, bình phản ứng, bình trộn hóa chất. Hay các loại lò sấy gỗ, lò sấy nông sản, lò sấy  hải sản hay lò sấy tang quay uy tín chất lượng khác.

 

Doanh nghiệp cơ khí Nghĩa Thành luôn đồng hành cùng bạn trong cả quá trình sử dụng sản phẩm với các dịch vụ như:

 • Kiểm định, bảo trì và sửa chữa các sản phẩm 24/24.
 • Xử lý khí thải lò hơi theo đúng chuẩn quốc gia.
 • Cung cấp ghi lò đúc gang, ghi tĩnh, ghi tần sôi, ghi lật và tất cả các linh kiện lò hơi mà khách hàng cần sử dụng..

 

Như vậy, những thông tin bài viết trên chia sẻ đã giải quyết mọi vướng mắc hay lo lắng của bạn trong việc lựa chọn đơn vị thiết kế, sản xuất, lắp đặt nồi hơi gas đốt. Mọi thông tin chi tiết xin hãy liên hệ Doanh nghiệp tư nhân cơ khí Nghĩa Thành để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

 

NỒI HƠI NGHĨA THÀNH

Địa chỉ: 55- 4H Quốc Lộ 1A - Tiền Lân - Bà Điểm - Hóc Môn - TP. HCM

Điện thoại: 0903.788.450 - (028).6259.9575 

Email: noihoinghiathanh@gmail.com 

Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
Go Top