Nồi Hơi Nghĩa Thành

Nồi hơi Nghĩa Thành Uy tín - Chất Lượng

Nồi hơi Nghĩa Thành Uy tín - Chất Lượng

Công ty chuyên sản xuất và lắp đặt nồi hơi- Nồi hơi Nghĩa Thành

Công ty chuyên sản xuất và lắp đặt nồi hơi- Nồi hơi Nghĩa Thành
Với các nhà máy công nghiệp có sử dụng nhiệt thì sử dụng nồi hơi công nghiệp rất tiện ích. Công ty chuyên sản xuất và lắp đặt nồi hơi- Nồi hơi Nghĩa Thành sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Hotline

0903 788 450

Hỗ trợ trực tuyến

0903 788 450

  • Mr Nghĩa Mr Nghĩa Mr Nghĩa
  • 0903788450
  • noihoinghiathanh@gmail.com

Sản phẩm bán chạy

Công ty chuyên sản xuất và lắp đặt nồi hơi- Nồi hơi Nghĩa Thành

Ứng dụng của nồi hơi công nghiệp ngày nay đang được sử dụng vô cùng rộng rãi tại Việt Nam. Nồi hơi ứng dụng trong các ngành nghề như sản xuất, chế biến thực phẩm, đường, hóa chất,… Nhu cầu sử dụng càng lớn, thì sẽ có nhiều công ty chuyên sản xuất và lắp đặt nồi hơi ra đời. Một trong số đó không thể không nhắc đến Nồi hơi Nghĩa Thành - đơn vị uy tín hàng đầu được nhiều khách hàng tìm đến hiện nay.

 

Công ty chuyên sản xuất và lắp đặt nồi hơi- Nồi hơi Nghĩa Thành

Nồi hơi Nghĩa Thành

Quy trình hoạt động tại Nồi hơi Nghĩa Thành

 

Quy trình sản xuất nồi hơi

Nồi hơi Nghĩa Thành sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cơ khí Nồi hơi cơ khí chính là một trong những đơn vị được khách hàng luôn tin cậy. Với mục tiêu kinh doanh là luôn tập trung cung cấp, sản xuất các sản phẩm công nghiệp theo đúng với yêu cầu của khách hàng.

 

Nồi hơi hay còn gọi là lò hơi công nghiệp là thiết bị sử dụng nhiên liệu để đun sôi nước tạo thành hơi nước mang nhiệt để phục vụ. Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng thì tại Nồi hơi Nghĩa Thành để tạo ra nguồn hơi có nhiệt độ và áp suất phù hợp để đám ứng cho các loại công nghệ khác nhau. Để vận chuyển nguồn năng lượng có nhiệt độ và áp suất cao thì Nghĩa Thành dùng các ống chịu được nhiệt, chịu được áp suất cao. Đặc biệt hơn cả, Nồi hơi là một thiết bị nào thay thế được là tạo ra nguồn năng lượng an toàn không gây cháy để vận hành thiết bị

 

Một số loại nồi hơi tại Nồi hơi Nghĩa Thành

  • Nồi hơi kiểu đứng: đốt dầu

< >Nồi hơi kiểu nằm: đốt dầu, than, trấuMột số loại nồi hơi sử dụng nhiên liệu là khí gas 

 

Công ty chuyên sản xuất và lắp đặt nồi hơi- Nồi hơi Nghĩa Thành

Nồi hơi năm tại Nghĩa Thành

 

Cấu tạo Nồi hơi

Cấu tạo nồi hơi khá đơn giản và bao gồm có hai bao nước ở phía trên và phía dưới, có hai dàn ống, một dàn ống nằm trong buồng đốt để được đốt nóng tạo hỗn hợp hơi và nước sôi chuyển động lên trống trên, một dàn nằm phía ngoài vách lò đưa nước đã tách hơi đi xuống trống dưới. Việc tuần hoàn hỗn hợp nước sôi và hơi nước đi lên trống để tách hơi, và nước từ trống trên chuyển xuống trống dưới có thể tuần hoàn tự nhiên. Trống trên là nơi tách hơi ra khỏi hỗn hợp hơi - nước, phần hơi ra khỏi bao hơi được đưa đến bộ quá nhiệt là các ống xoắn ruột gà đặt ngang hoặc dọc trên đỉnh lò để tận dụng nhiệt của khói lò. Tại đây hơi nhận thêm một lượng nhiệt sinh thành hơi quá nhiệt, hơi này có áp suất và nhiệt độ cao được đưa đi sử dụng cho các thiết bị.

 

Công ty chuyên sản xuất và lắp đặt nồi hơi- Nồi hơi Nghĩa Thành

Cấu tạo của Nồi hơi

 

Lắp đặt nồi hơi tại Nồi hơi Nghĩa Thành

Ngoài việc làm đúng các quy trình sản xuất hay cấu tạo của nồi hơi thì vị trí lắp đặt Nồi hơi Nghĩa Thành luôn đảm bảo các yếu tố sau cho khách hàng.

 

< >Người lắp đặt nồi hơi cho khách hàng phải có tư cách pháp nhân và cấp phép bởi các thẩm quyền tại công ty Nghĩa Thành.Nồi hơi cần được lắp đặt cố định tránh di chuyển và thiết kế chế tạo phù hợp với điều kiện sử dụngLò hơi phải được lắp đặt cố định trong nhà riêng hoặc cũng có kiểu lò được thiết kế chế tạo riêng để có thể phù hợp với điều kiện thực tế khi sử dụng. Để người vận hành lò hơi thuận lợi trong việc sửa chữa, vệ sinh hay xử lý nếu xảy ra  sự cố.Đối với nền nhà thấp thì nơi đặt nồi hơi phải cao hơn mặt sàn nhà và mặt nền xung quanh nhà. Nền phải chắc chắn, bền vững và không được tạo hố thành nhà nồi hơi. Lưu ý cửa ra và cửa vào của nhà đặt nồi hơi phải được mở ra ở phía ngoài, cửa của công trình phụ trợ vào nhà lò hơi đều phải được gắn lò xo tự động đóng và mở.Hy vọng với những chỉ tiêu trên bạn sẽ đánh giá được Nồi Hơi Nghĩa thành luôn là một cơ sở uy tín về loại ngành hàng này. Sẽ là một lựa chọn hữu ích khi bạn đang có nhu cầu về sử dụng nồi hơi. Chúc các bạn có sự lựa chọn tối nhất tại Công ty chuyên sản xuất và lắp đặt nồi hơi Nghĩa Thành để đảm bảo chất lượng và chi phí cho bạn. Thông tin về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website: noihoinghiathanh.com.

 

Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
Go Top